รับแปลภาษา ล่ามแปล DTP(งานสิ่งพิมพ์) จัดหาพนักงานและสนับสนุนด้านธุรกิจ
มีผู้เจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญในแต่ละภาษา และให้การสนับสนุนทางด้านธุรกิจต่างประเทศของท่าน

☞ บริษัท เอเอ อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด เป็นบริษัทที่สนับสนุนด้านบริการเพื่อการตอบรับความเปลี่ยนแปลงในโลกยุคโลกาภิวัตน์ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าทุกท่าน และอุทิศตนให้แก่สังคม
☞ พนักงานของเราแต่ละคนนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้เป็น “สถานที่ซึ่งทำให้เป็นจริงได้ด้วยตนเอง” มีชีวิตชีวาและมีคุณค่าผ่านการทำงาน

ภาษาที่รองรับ

ภาษาจีน ภาษาเกาหลี ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาเวียดนาม และภาษาอื่น ๆ ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภาษาในทวีปยุโรป
(มีพนักการที่เป็นเจ้าของภาษาประจำอยู่ที่บริษัท เช่น ภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ เกาหลี จีน ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซียและเวียดนาม)

ทางด้านที่เกี่ยวกับ

ไฟฟ้า อิเลคทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ การสื่อสารคมนาคม เครื่องจักรอุตสาหกรรม เคมี รถยนต์ สิ่งทอ การแพทย์ เภสัช สิทธิบัตร กฎหมาย การเงิน งานทางด้านการเงิน เศรษฐศาสตร์ ธุรกิจการค้า สิ่งก่อสร้าง สถาปัตยกรรม โยธา โปรเจคภูมิภาค พลังงานปรมาณู และอื่นๆ

ประเภทงานแปล

เอกสารเกี่ยวกับทางด้านเทคนิค เอกสารคู่มือการใช้งาน ข้อมูลจำเพาะ วิทยานิพนธ์ เอกสารสิทธิบัตร แนะนำบริษัท แคตตาล็อค หนังสือสัญญา แบบฟอร์มการสำรวจ และอื่นๆมีล่ามผู้เชี่ยวชาญที่ลงทะเบียนไว้มากกว่า 1,000 คนทั่วประเทศญี่ปุ่น สามารถทำการคัดเลือกและส่งไปประจำให้ท่านได้ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาเกาหลี ภาษาไทย ภาษาเวียดนาม ภาษาอินโดนีเซีย ภาษารัสเซีย และอื่นๆ

◎กรุณาติดต่อหากท่านต้องการล่ามแปลในต่างประเทศ ทางบริษัทรองรับล่ามแปลในต่างประเทศ เช่น ประเทศจีน ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลี เวียดนาม

เช่น งานประเภทหนังสือ วารสาร หนังสือพิมพ์ โบว์ชัวร์ แผ่นพับ โลโก้ ฯลฯ
จากต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นแปลภาษาต่างประเทศและจะจัดทำขึ้นในรูปแบบสิ่งพิมพ์แต่ละชนิดแต่ละภาษาและยังสามารถจัดทำจากภาษาต่างประเทศให้เป็นภาษาที่ท่านต้องการได้

โปรแกรมที่รองรับ

Adobe Illustrator ver8~cc(WIN・MAC)
InDesign cs2~cc(WIN・MAC)
AUTO CAD 2005~2016
Adobe FrameMaker
CorelDRAW
QuarkXPress

ภาษาที่รองรับ

ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน(ตัวย่อและตัวเต็ม) ภาษาเกาหลี ภาษาไทย ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาเวียดนาม และภาษาอื่น ๆ ในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภาษาในทวีปยุโรป

ผลงานที่ผ่านมา

ที่ผ่านมามีผลงานทำเวปไซต์ภาษาต่างประเทศของเมืองโอซากา เมืองเกียวโต โรงแรม และด้านธุรกิจต่างๆ